Top 5 giải pháp quản lý dự án giá rẻ, hiệu quả

phần mềm quản lý công việc
phần mềm quản lý công việc

Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý dự án

Sử dụng phàn mềm quản lý công việc có thể thực hiện quản lý một cách đầy đủ, chuẩn xác mang tới những giá trị, lợi ích lớn. Tuy nhiên, khi mà cách thức truyền thống không đem lại được kết quả lý tưởng như mong đợi thì lúc này áp dụng phương pháp thích hợp đem lại những giá trị, những lợi ích thiết thực.

Việc ứng dụng công cụ giúp quản lý dự án được đánh giá cao, mang tới những giá trị, những lợi ích lớn. Trong đó, những lợi ích chính có thể kể tới như:

  • Tiết kiệm thời gian và nhân lực: Sự hỗ trợ của một phần mềm thích hợp giúp mọi công việc, mọi quan hệ liên quan tới dự án đều được hỗ trợ giải quyết tốt nhất. Lúc đó nâng cao hiệu quả công việc với khả năng tiết kiệm thời gian, cũng không hao tốn quá nhiều nhân lực đều được đảm bảo.
  • Duy trì hệ thống làm việc chặt chẽ: làm việc cá nhân, hay làm việc nhóm đều được hỗ trợ tốt, tạo nên một thể thống nhất. Chính điều này góp phần nâng cao hiệu quả công việc tới mức tối đa. Hoàn thành được các công việc theo yêu cầu, theo mục tiêu thực tế trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.
  • Nâng cao sự minh bạch trong quản lý: tình trạng, tiến độ, cũng như mọi vấn đề liên quan tới dự án đều được thông tin một cách rõ ràng, minh bạch. Ai cũng có thể nắm bắt được những thông tin cần thiết, từ đó đem lại hiệu quả công việc cao, cũng như sự an tâm và chủ động cho từng thành viên thực hiện dự án.
  • Khả năng bảo mật thông tin: một phần mềm quản lý chất lượng khi đưa vào sử dụng đảm bảo khả năng bảo mật thông tin tới mức tối đa. Điều này giúp mọi thông tin có liên quan tới dự án đều được bảo vệ tốt. Nó tránh việc đối thủ nắm bắt được thông tin, có những ảnh hưởng và tác động tiêu cực.

Top 5 phần mềm quản lý dự án chuyên nghiệp

Sử dụng nền tảng trở thành giải pháp quản lý dự án an toàn và hiệu quả. Chính vì thế, lập trình phần mềm trở thành lĩnh vực được quan tâm và chú ý lớn. Có nhiều sự lựa chọn khác nhau với những hệ thống khác biệt. với nhu cầu khác nhau mỗi cá nhân, mỗi doanh nghiệp đều có thể cân đối để đưa ra cho mình lựa chọn chuẩn xác nhất:

Xem thêm: Lập trình phần mềm quản lý nhân sự

Phần mềm Mona PMS

Phần mềm quản lý công việc Mona PMS được viết và hoàn thiện giúp đáp ứng tốt cho nhu cầu của khách hàng hiệu quả. Dù là doanh nghiệp lớn hay nhỏ đều có thể cân nhắc sử dụng hệ thống quản lý giúp dự án sớm được hoàn thành một cách hiệu quả nhất.

phần mềm quản lý project
web app quản lý công việc

Sử dụng phần mềm quản lý dự án Mona PMS thích hợp cho mọi doanh nghiệp hoạt động ở các lĩnh vực khác nhau. Không chỉ vậy, đầy đủ các tính năng cần thiết được phát triển càng nâng cao hơn nữa hiệu quả ứng dụng như yêu cầu. Sử dụng ứng dụng trong phát triển dự án trở nên đơn giản và dễ dàng như yêu cầu.

Mona Media cho biết được cung cấp đầy đủ các công cụ cần thiết, đồng thời có sự thay đổi dựa trên yêu cầu của từng khách hàng. Lúc đó ứng dụng phần mềm trong quản lý mỗi dự án của mọi lĩnh vực đều được đảm bảo tốt như yêu cầu. Lúc đó việc có thể hoàn thành tốt mục tiêu đề ra là điều dễ dàng đạt được.

Mọi thông tin liên hệ: 

Website: https://mona.media/phan-mem-quan-ly-du-an-cong-viec/

Hotline: 1900 636 648

Email: [email protected]

Địa chỉ: 373/226 Lý Thường Kiệt, P8, Q. Tân Bình, Tp.HCM

Phần mềm quản lý công việc Microsoft Project

Công cụ Microsoft Project phát triển đem tới cho mỗi doanh nghiệp thêm lựa chọn để cân nhắc. Được phát triển với đầy đủ các tính năng cần thiết tạo nên tính ứng dụng cao như mong muốn. Trong đó, một số tính năng hữu ích, được đánh giá cao phải kể tới như:

phần mềm quản lý công việc nhóm
phần mềm quản lý công việc nhóm
Ứng dụng hệ thống Microsoft Project nâng cao hiệu quả quản lý dự án
  • Sắp xếp nguồn nhân lực thực hiện dự án
  • Cung cấp phát triển theo kế hoạch, theo dự án công trình
  • Hỗ trợ kiêm tra giúp theo dõi tiến độ liên tục
  • Kiểm soát ngân sách cho dự án
  • Đánh giá khối lượng công việc
  • ….

Phần mềm quản lý  dự án Mingle

Được phát triển là phần mềm quản lý dự án miễn phí giúp nhu cầu của từng đơn vị, từng doanh nghiệp được hỗ trợ tốt như yêu cầu. Cung cấp đầy đủ các tính năng cần thiết đem lại hiệu quả quản lý dự án lý tưởng như yêu cầu.

Đặc biệt, khi chọn sử dụng nền tảng Mingle mang lại khả năng quản lý chuyên nghiệp và toàn diện, đồng thời không cần tới sự hỗ trợ của bảng tính Excel. Lúc đó, công việc được quản lý một cách toàn diện và hiệu quả theo nhu cầu thực tế của từng doanh nghiệp.

Hệ thống quản lý công việc CrmViet

Phần mềm CrmViet được ứng dụng là dạng phần mềm đa dụng với khả năng hỗ trợ tốt cho quản lý dự án, quản lý công việc,… của từng đơn vị. Chức năng quản lý dự án chỉ là một trong số nhiều công dụng, lợi ích mà phần mềm CrmViet đáp ứng. Việc quản lý tổng thể doanh nghiệp được đảm bảo khi chọn ứng dụng chất lượng này.

phần mềm quản lý dự án
phần mềm quản lý project

CrmViet được phát triển với giao diện bắt mắt song đơn giản, đảm bảo giúp mỗi người dùng có thể dễ dàng ứng dụng ngay từ lần đầu tiên. Việc quản lý dự án, hay các công việc khác của doanh nghiệp đều trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều. Quản lý chuyên nghiệp và tổng quát là điều được đảm bảo khi chọn web app CrmViet.

Phần mềm quản lý tiến độ công việc Basecamp

Khi tìm kiếm công cụ mang lại giải pháp quản lý dự án giá rẻ, chất lượng thì Basecamp không thể bỏ qua. Hoàn thiện với giao diện trực quan đảm bảo giúp quá trình sử dụng của mỗi người diễn ra thuận lợi như yêu cầu. Đầy đủ các tính năng cần thiết giúp hệ thống Basecamp càng được đánh giá cao, được tin tưởng sử dụng nhiều hơn.

Hỗ trọ cung cấp danh mục công việc cần thực hiện, tài liệu dạng văn bản, hay tương tác thảo luận, chia sẻ ebook giữa các thành viên với nhau,… giúp nâng cao hiệu quả công việc tới mức tối đa. Có thể hoàn thành được công việc theo đúng mục tiêu, đúng yêu cầu là điều dễ dàng đạt được. Quản lý và hoàn thành công việc theo đòi hỏi thực tế trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Sử dụng phần mềm quản lý dự án hiện nay trở thành lựa chọn được nhiều doanh nghiệp, nhiều công ty lựa chọn. Với hệ thống quản lý dự án chất lượng khi ứng dụng mang tới giải pháp hoàn hảo để nâng cao chất lượng công việc. Cập nhật những thông tin hữu ích, đưa ra đánh giá toàn diện và chuẩn xác để sử dụng phần mềm trong quản lý dự án diễn ra thuận lợi, suôn sẻ và thành công.