Lập trình phần mềm chuyên nghiệp – uy tín

Với đội ngũ lập trình viên chuyên nghiệp được tuyển chọn từ những học  viên xuất sắc nhất của trung tâm Bách Khoa NPower, Wab-Component sẽ mang lại cho khách hàng những phần mềm tốt nhất trong việc quản lý, đáp ứng mọi yêu cầu lập trình “khó” của khách hàng.

Lập trình phần mềm là gì?

Khái niệm về lập trình phần mềm không còn xa lạ với mọi người, hầu hết các doanh nghiệp hiện nay đều sử dụng ít nhất vài phần mềm để giúp cho việc quản lý cũng như điều hành doanh nghiệp một cách tốt nhất.

Lập trình phần mềm là việc các lập trình viên sẽ tự viết ra phần mềm, liên quan tới việc bảo trì và viết mã nguồn cho các chương trình máy tính nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng để giúp cho khách dễ quản lý dựa trên phần mềm đó.

Các lập trình viên thường được gọi là software engineering. Để làm ra phần mềm, trước tiên các lập trình viên sẽ tạo ra một bản thiết kế (framework), lúc này mỗi người sẽ đảm nhiệm một nhiệm vụ riêng biệt, sau đó sẽ kết nối lại để tạo thành một sản phẩm hoàn chỉnh.

Yêu cầu chung khi viết phần mềm:

– Sử dụng ngôn ngữ PHP

-Đồ họa Photoshop

-Sử dụng code tối ưu nhất để giúp hệ thống vận hành nhanh, ổn định, chính xác nhất.

-Cơ sở dữ liệu được thiết kế logic

-Chức năng được thiết kế đơn giản, kỹ xảo giúp người dùng dễ dàng sử dụng

-Tool admin được thiết kế trực quan, đẩy đủ chức năng giúp quản lý tốt.

Khái niệm về lập trình phần mềm
Lập trình phần mềm là gì

Tại sao nên sử dụng phần mềm để giúp quản lý?

Như nói ở trên việc sử dụng phần mềm để quản lý sẽ giúp cho doanh nghiệp dễ dàng quản lý và kiểm soát được công việc cũng như con người một cách tốt nhất.

Với nhu cầu ngày càng tăng cao, sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp ngày càng lớn thì việc sử dụng phần mềm để giúp cho doanh nghiệp đồng thời nâng cao khả năng cạnh tranh sẽ hỗ trợ rất nhiều trong việc phát triển.

Với việc đầu tư cho dài hạn luôn tốt cho một doanh nghiệp, ngồi lại tính toán một xíu thì chi phí bạn bỏ ra để mua một phần mềm để quản lý luôn có lợi hơn, thay vì để về sau bạn phải gặp những rủi ro và rắc rối trong việc sắp xếp, quản lý thì lúc này chi phí để bạn giải quyết những vấn đề này nó còn lớn hơn gấp nhiều lần.

Chính vì lợi ích của phần mềm quản lý mang lại rất lớn cho doanh nghiệp , nên hiện nay có nhiều công ty lập trình phần mềm ra đời nhằm cung cấp các giải pháp cho doanh nghiệp, giúp quản lý hiệu quả, ít tốn thời gian cũng như chi phí. Một trong những công ty phần mềm uy tín nhất trên thị trường hiện nay có thể kể đến đó chính là Mona.software , công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc lập trình ra các phần mềm quản lý, làm việc với các đối tác nước ngoài

Mọi thông tin liên hệ:

Website: mona.media

Hotline: 1900 636 648

Email: info@mona-media

Địa chỉ: 373/226 Lý Thường Kiệt, P.8, Q. Tân Bình, TpHCM

Phần mềm quản lý chỉ dùng cho doanh nghiệp lớn?

Thật sự việc quản lý đều có thể ở đâu và bất cứ khi nào bạn cần, một công ty doanh nghiệp muốn phát triển thì đều đầu tiên bộ máy quản lý phải tốt.

Không chỉ riêng những doanh nghiệp lớn, những doanh nghiệp >1000 người thậm chí hơn con số đó. Mà những doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng cần phải đầu tư cho mình một phần mềm quản lý nhằm để giúp cho công việc thuận tiện hơn cũng như thúc đẩy sự phát triển cho doanh nghiệp đó.

Phần mềm quản lý cũng như một chiếc chìa khóa giúp bạn giải mã được những vấn đề, giúp cho việc điều hành dễ dàng và giảm thiểu được rủi ro.

Giúp ích trong điều hành quản lý từ phần mềm
Lợi ích từ phần mềm quản lý

Lợi ích từ dịch vụ thiết kế phần mềm tại Wab-Compoment:

-Lập trình phần mềm giá rẻ, chất lượng

-Làm việc với các thiết bị nhanh chóng, hiệu quả

-Hoàn thành trong thời gian sớm

-Phần mềm có thể chạy trên các thiết bị chỉ cần có kết nối Internet, với giao diện đồ họa đẹp, bắt mắt

-Phần mềm cho phần quyền chi tiết theo yêu cầu của khách hàng.

-Giao diện dễ nhìn, hỗ trợ tiếng Việt mang lại cho việc sử dụng dễ dàng, nhanh chóng hơn

-Có thể chạy trên mọi hệ điều hành windows như: XP, Vista, Win7, Window Server, Linux,… và các hệ điều hành mobile như: IOS, Android,…

Lập trình phần mềm
Dịch vụ lập trình phần mềm đang được chú ý hơn

Những phần mềm được lập trình tại Wab-Compoment

Tại đây chúng tôi tạo phần mềm với nhiều loại khác nhau nhằm giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

– Phần mềm quản lý bán hàng, tính tiền

– Quản lý kế toán

Phần mềm quản lý kho

– Quản lý nhân sự

Thiết kế phần mềm theo yêu cầu

Với việc đa dạng phần mềm chúng tôi hi vọng sẽ giúp cho khách hàng có những lựa chọn tốt nhất, Wab-component tự tin là một trong những công ty tạo phần mềm hồ chí minh tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.