Thiết kế phần mềm quản lý kế toán

Phần mềm quản lý kế toán là công cụ hỗ trợ rất nhiều cho một doanh nghiệp trong việc kế toán của mình. Để tiết kiếm được nhiều thời gian và nâng cao hiệu quả thì việc sử dụng phần mềm kế toán online là một việc cần thiết

phần mềm quản lý kế toán
Người bạn đồng hành mang tên “phần mềm quản lý kế toán”

Tại sao nên dùng phần mềm quản lý kế toán

Dưới đây là những lợi ích mà Wab-Component sẽ mang lại cho bạn về viết phần mềm quản lý kế toán

Hỗ trợ tác nghiệp và tiết kiệm thời gian

Matt Long (CEO tại groovetechnology.com) cho biết phần mềm kế toán hiện đại thay thế những công cụ xưa cũ giúp cho việc hệ thống kế toán trở nên nhanh chóng không tốn quá nhiều thời gian. Công việc của kế toán liên quan đến chi tiết như: quy luật, luật lệ, thuế và nhiều tính toán phức tạp khác nữa,… Giờ đây mọi thứ chỉ gói gọn trong một phần mềm quản lý kế toán.

Ngoài ra, một phần mềm kế toán không chỉ dừng lại ở việc báo cáo sổ sách nhanh chóng và chính xác mà còn giúp các cấp lãnh đạo có được những số liệu đa chiều. Từ đó giúp cho các nhà lãnh đạo có những kế hoạch tốt hơn.

Thông tin chính xác

Việc sai số trong tính toán là điều mà hầu hết ai cũng sẽ gặp phải, nhưng với việc sử dụng phần mềm thì việc này gần như không còn nữa, sẽ giảm thiểu được sai sót không mong muốn trong việc lập báo cáo

Hầu hết các phần mềm kế toán đều có hướng dẫn cách nhập liệu luôn hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng của khách hàng.

Dễ sử dụng

Hiện nay các phần mềm kế toán đã được tối ưu đi rất nhiều giúp cho việc sử dụng không còn khó khăn như trước, các doanh nghiệp chỉ tốn thời gian cài đặt chương trình vào hệ thống, còn việc sử dụng không còn là việc khó khăn và tốn thời gian nữa.

Lên báo cáo nhanh chóng

Thường trên phần mềm sẽ được thiết lập sẵn, nên khi đến kỳ doanh nghiệp chỉ cần cho chạy báo cáo xuất ra là có thể xem ngay không cần tốn nhiều thời gian. Ngoài ra phần mềm kế toán còn có khả năng báo cáo hàng tuần, thậm chí hàng ngày.

Tính lương đơn giản

Với nhiều tính năng vượt trội hiện đại, hiện nay có những phần mềm kế toán đã tích hợp được với máy chấm công, khi đó phần mềm sẽ lấy dữ liệu từ máy chấm công và số ngày công cũng như hệ số lương sẽ truy xuất ra một bảng lương nhanh chóng, thay vì phải làm tay tốn thời gian.

Hiệu quả vượt trội từ phần mềm kế toán
Lợi ích từ phần mềm quản lý kế toán

Nên lựa chọn nhà cung cấp nào ?

Hiện nay việc cung cấp phần mềm kế toán giá rẻ rất nhiều công ty đã và đang làm. Hiệu quả cũng có, lừa đảo cũng có hãy đặt niềm tin đúng nơi đúng chổ tại các công ty dịch vụ viết phần mềm theo yêu cầu để không con lo ngại việc “tiền mất tật mang”

Tại công ty lập trình phần mềm Mona Software không dám hứa xuất sắc nhất cho khách hàng, nhưng chúng tôi luôn mang lại sự hài lòng tốt nhất cho khách; không chỉ về sản phẩm mà còn là sự tận tâm, nhiệt tình.

Hầu hết các khách hàng đến đặt thiết kế phần mềm tại Wab-component đều hài lòng và vui vẻ. Có thể nói Wab-component luôn đặt hết tâm huyết và thời gian để luôn cho ra những sản phẩm tốt nhất cho khách.

Phần mềm quản lý
Phần mềm tại Wab-component luôn làm hài lòng khách hàng