Top 10 phần mềm quản lý mầm non chất lượng được nhà trường tin dùng

Phần mềm quản lý mầm non ngày càng được ưa chuộng và đưa vào sử dụng trong các trường mầm non.  Nhưng phần mềm nào là tốt nhất, tối ưu nhất? Bài viết này sẽ giới thiệu cho các trường các phần mềm quản lý mầm non để có thể lựa chọn giải pháp tốt nhất với mình. Cùng tìm hiểu nhé!

Phần mềm quản lý mầm non là gì?

thế nào là phần mềm quản lý mầm non

Phần mềm quản lý mầm non ra đời là giải pháp tối ưu, giải quyết tất cả các vấn đề về quản lý: Con người (cán bộ nhân viên và các bé), liên lạc (gia đình – nhà trường), tài chính, hoạt động tuyển sinh, chương trình đào tạo,… Tất cả chúng đều được theo dõi và đồng bộ trên một phần mềm duy nhất. Mọi hoạt động của trường mầm non đều được kết nối cũng như thực hiện một cách nhịp nhàng và chuyên nghiệp lại hiệu quả hơn.

Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý mầm non

Phần mềm quản lý mầm non giúp việc quản lý toàn diện hơn và nâng cao hiệu quả hơn kèm với độ chính xác. Các hoạt động quản lý được thực hiện đúng theo yêu cầu một cách tốt nhất. Nhiều tính năng khác thông minh như trò chuyện hay điểm danh, báo cáo và cập nhật… cực kỳ hữu ích. Nó giúp giải quyết rất nhiều công việc nhanh chóng và chính xác. Mọi công việc của trường đều được sắp xếp cũng như đảm bảo không có bất cứ sự trùng lặp về thời gian. Hơn thế nữa, phần mềm còn giúp đơn giản hóa trong việc quản lý dữ liệu và quản lý hồ sơ cũng như phân loại hay lưu trữ và sắp xếp từng loại hồ sơ một cách hợp lý, khoa học.

Phần mềm quản lý mầm non cũng là nơi mà nhà trường được đăng tải các thông tin và hiển thị nhiều nội dung quan trọng với cả phụ huynh hay các giáo viên. Ngoài ra nó có thể nhanh chóng gửi thông tin tới các phụ huynh với chi phí thấp. Song song với đó nhà trường cũng có thể cập nhật các phản hồi từ phụ huynh một cách nhanh chóng và dễ dàng. Có thể nói rằng phần mềm quản lý mầm non chính là cấu nối mắt xích quan trọng trong việc tăng sự liên kết và tương tác.

Top 10 phần mềm quản lý mầm non chất lượng nhất hiện nay

Dưới đây chính là top 10 phần mềm quản lý mầm non tốt nhất, được ưa chuộng sử dụng nhất hiện nay. Cùng tham khảo nhé!

Mona eLMS – Phần mềm quản lý mầm non chất lượng được ưa chuộng nhất

Mona eLMS là phần mềm quản lý mầm non được thiết kế một cách chuyên nghiệp. Nó dựa vào nhu cầu cũng như đặc trưng của lĩnh vực giáo dục mầm non mà đem tới được sản phẩm với tính năng đa dạng cũng như quản lý toàn diện tất cả mọi khía cạnh trong lĩnh vực giáo dục mầm non. Đặc biệt là sự xích lại gần hơn khoảng cách giữa giáo viên – phụ huynh – trường học qua kết nối nội bộ cũng như bảng tin liên tục được cập nhật.

phần mềm quản lý mầm non Mona eLMS

 

Đối với phụ huynh: Dễ dàng theo dõi con trẻ trong suốt thời gian con ở trên lớp. Kể từ việc vui chơi hay học hành đến vấn đề sức khỏe hay ăn uống và thành tích,…

Với nhà trường và giáo viên:  tối ưu hóa các hoạt động quản lý, vừa tiết kiệm thời gian, lại quản lý vô cùng hiệu quả giúp hiểu hơn các bé, và nắm bắt được các nhu cầu của phụ huynh

Không chỉ nổi bật với tính năng sổ liên lạc mà phần mềm Mona eLMS còn làm người dùng ấn tượng bởi những tính năng vô cùng hấp dẫn khác như:

  • Quản lý các cán bộ giáo viên, học sinh
  • Quản lý chương trình học và thời gian hiệu quả
  • Quản lý  về tài chính
  • Quản lý chế độ dinh dưỡng và sức khỏe của trường

Thông tin liên hệ 

BimBon

Ưu điểm của phần mềm quản lý trường mầm non BimBon là sử dụng dễ dàng, bởi có giao diện đơn giản gọn nhẹ. Nó có khả năng hỗ trợ hiệu quả cho cả quá trình quản lý, từ khâu thu thập dữ liệu cho đến việc marketing. Từ đó, đem lại hiệu quả tối ưu trong việc quản lý toàn diện cho các trường mầm non.

PMS

pms phần mềm quản lý giáo dục mầm non chất lượng

Phần mềm quản lý giáo dục mầm non PMS luôn được đón nhận nhiệt tình dù phần mềm mới xuất hiện gần đây. PMS được tích hợp đầy đủ khả năng phân hệ quản lý toàn diện cũng như xuyên suốt. PMS sẽ giúp việc quản lý trở nên nhẹ nhàng đơn giản hơn bao giờ hết. Phần mềm PMS giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho nhà quản lý, cũng như mang tới hiệu quả cao khi sử dụng. C hỉ cần có kết nối internet, mọi người đều có thể quản lý tất cả hoạt động của nhà trường ở mọi nơi mọi lúc.

KidsOnline

KidsOnline là phần mềm thu hút số lượng lớn tuyển sinh và các quản lý trường mầm non sử dụng. Ngoài những tính năng như quản trị hệ thống trường hay tương tác giữa gia đình và nhà trường thì KidsOnline còn nhiều các tính năng khác nữa. Ví dụ như: tính năng điểm danh xác thực qua nhận diện khuôn mặt, tính năng nhắc học phí tự động và thanh toán online qua napas hay chuyển khoản… tùy chọn cho nhà trường và  phụ huynh vô cùng tiện lợi. Hơn nữa còn rất nhiều tính năng khác khi trường tìm hiểu về phần mềm.

GoKids

phần mềm quản lý mầm non gokids

Phần mềm quản lý mầm non GoKids sở hữu giao diện rất thân thiện và dễ sử dụng với bố cục được sắp xếp một cách khoa học giúp các thao tác trên Gokids trở nên dễ dàng hơn. Gokids giúp việc quản lý chương trình lớn học, học phí, quản lý doanh thu và báo cáo tự động. Chắc chắn đây là phần mềm sẽ không khiến cho bạn cảm thấy thất vọng khi tìm hiểu sử dụng.

Fast

Fast có nhiều chức năng quản lý thông minh như: Quản lý danh sách học sinh, lập phiếu thu giúp dễ dàng theo dõi học phí. Hơn nữa, Fast còn quản lý thêm việc chấm công của nhân viên và theo dõi sức khỏe của học sinh,… Phần mềm Fast sẽ giúp đẩy mạnh hơn hoạt động giáo dục trong nhà trường tốt nhất.

Serene.Kid

Phần mềm quản lý giáo dục mầm non Serene.Kid giúp hỗ trợ việc quản lý đạt được hiệu quả cao và dễ dàng hơn. Vừa đảm bảo sự chính xác trong công tác tính toán thu chi, vừa là gắn kết nhà trường và phụ huynh. Việc sở hữu giao diện khá đơn giản cũng giúp  người sử dụng có thể dễ dàng làm quen và sử dụng một cách đơn giản.

LittleLives

LittleLives sử hữu những tính năng quản lý hiện đại. LittleLives đảm nhận các công việc như nhà quản lý chuyên nghiệp. Đến nay, LittleLives đang được sử dụng trong rất nhiều các trường mầm non khác nhau và càng ngày càng được các cơ sở giáo dục tưởng lựa chọn.

Kidsoft

Kidsoft phần mềm quản lý mầm non hiệu quả cao

Phần mềm quản lý mầm non Kidsoft có hiệu quả cao trong việc quản lý toàn diện. Kidsoft còn hỗ trợ từ việc quản lý, theo dõi khẩu phần dinh dưỡng và cân đối tất cả các thực phẩm tới việc quản lý các hồ sơ sức khỏe của từng trẻ và quản lý các cán bộ, giáo viên nhà trường.

LaChildren

LaChildren có khả năng đạt được hiệu quả quản lý cao dù có thiết kế đơn giản. LaChildren là phần mềm có nhiều tính năng như: giám sát học sinh, giáo viên nằm nâng cao chất lượng trong công tác giảng dạy. Phần mềm cũng quản lý các thông tin trở nên chi tiết hơn, các khoản thu chi và báo cáo tự động rất chính xác.

Trên đây là 10 phần mềm quản lý mầm non được đánh giá là tốt nhất hiện nay mà Wab-Component đã tổng hợp và chia sẻ đến bạn. Hãy tìm hiểu kỹ và lựa chọn cho mình phần mềm phù hợp nhất. Đồng hành cùng chúng  tôi để có thêm thật nhiều thông tin thú vị và bổ ích nhé!