Top 10 phần mềm quản lý vận tải hàng hóa hiệu quả

Top 10 phần mềm quản lý vận tải hàng hóa hiệu quả

Phần mềm quản lý vận tải hàng hóa là chìa khóa giúp các đơn vị mở ra nhiều cơ hội, đối phó thách thức và hỗ trợ hoạt động kinh doanh đạt giá trị cao mỗi ngày. Nhưng đã  là “chìa khóa” thì không phải cái nào cũng có dễ mở, phần mềm thì không phải cái nào cũng phù hợp. Bởi vậy, bài viết dưới đây đã tổng hợp và gợi ý tới bạn những lựa chọn tốt nhất hiện nay.

Phần mềm quản lý vận tải hàng hóa – cánh tay đắc lực trong thời đại 4.0

Nhằm giúp hỗ trợ giảm thiểu công việc, đảm bảo hiệu suất kinh doanh thì rất nhiều ngành đã bắt đầu sử dụng công cụ hỗ trợ. Và đối với ngành vận tải, phần mềm quản lý hàng hóa cũng đang bắt đầu “chèn một chân” vào đáp ứng xu thế thời đại.

Sự giúp đỡ của các phần mềm quản lý vận tải miễn phí giúp các doanh nghiệp vận tải như có thêm cánh tay đắc lực. Nhà quản lý rảnh tay, giảm áp lực trong việc kiểm soát, đánh giá và xử lý những phát sinh trong công việc. Các bộ phận trong hoạt động vận tải cũng được tiến hành công việc một cách thống nhất, nhịp nhàng từ trên xuống dưới.

Phần mềm quản lý vận tải hàng hóa - cánh tay đắc lực trong thời đại 4.0

Những thay đổi tích cực dễ thấy hơn cả khi các đơn vị vận tải sử dụng phần mềm quản lý như:

Giảm gánh nặng nhân lực:

Khi chỉ cần một người điều khiển phần mềm là có thể kiểm soát toàn bộ hoạt động quản lý. Thay vì đội ngũ quản lý ở nhiều dây chuyền, tiết kiệm chi phí lớn về nhân công. Đồng thời, giúp bộ máy quản lý nhẹ nhàng và hiệu quả hơn. Công ty vận chuyển Piget (order và chuyển hàng Trung Quốc) cho biết rằng từ khi có hệ thống phần mềm quản lý vận chuyển, nhân sự đã được tối ưu hóa, làm việc nhanh và hiệu quả, có thời gian thực hiện thêm nhiều công việc với những khách hàng khác. Từ đó mang lại hiệu suất công việc cao hơn rất nhiều.

Tối ưu hóa thời gian:

Thay vì mất nhiều thời gian thực hiện các thao tác nghiệp vụ quản lý truyền thống, nhờ có phần mềm, các thông tin đều hiển thị rõ ràng. Báo cáo chi tiết chính xác và nhanh chóng từng thời điểm cụ thể. Mọi công việc thực hiện theo chuỗi tự động hóa có sự liên kết chặt chẽ và hàng hóa đến tay khách hàng nhanh chóng hơn.

Kiểm soát mọi quy trình:

Tất cả các hoạt động trong dây chuyền đều có sự thống nhất từ trên xuống dưới và được kiểm soát. Hàng hóa từ khi tiếp nhận cho đến tay khách hàng đều được nhập vào hệ thống và theo dõi thông qua 1 phần mềm quản lý duy nhất.

Hạn chế sai sót, tăng năng suất & hiệu quả kinh doanh:

Mọi thông tin đơn hàng, thời gian nhập kho, vận chuyển, ai giao hàng, giao thời gian nào, số tiền hàng, phí vận chuyển,… tất cả đều được nhập vào hệ thống. Giúp việc theo dõi, đối chiếu dễ dàng, giảm thiểu sai sót.

Các thao tác trong quá trình cũng được thực hiện một cách nhanh chóng trên hệ thống thiết bị điện tử. Toàn bộ đều được phân tích, xử lý báo cáo tình hình chi tiết để nhà quản lý theo dõi và có hướng điều chỉnh phù hợp.

Nâng cao trình độ chuyên nghiệp, tạo dựng lòng tin khách hàng:

Việc thống kê chi tiết các thông tin giúp hàng hóa luôn được theo dõi từ lúc mua tới lúc khách nhận được. Quy trình được diễn ra nhanh chóng, tiện lợi, chuyên nghiệp. Điều này giúp khách hàng tin tưởng, hài lòng với dịch vụ của doanh nghiệp và tìm đến bạn nhiều hơn.

Top 10 phần mềm quản lý vận tải hàng hóa hiệu quả

Lựa chọn đúng phần mềm vận tải hàng hóa phù hợp sẽ giúp bạn đạt được nhiều lợi ích mà những thành quả công nghệ này đang mang lại. Và đây là những gợi ý tốt nhất dành cho bạn:

Phần mềm quản lý vận tải hàng hóa Mona Logistics

Phần mềm quản lý vận tải hàng hóa Mona Logistics của Mona Media là giải pháp chuyên biệt giúp đơn vị vận tải theo dõi và tiến hành toàn bộ quy trình vận tải hàng hóa nhịp nhàng, nhanh chóng, đơn giản và hiệu quả hơn.

Phần mềm quản lý vận tải hàng hóa Mona Logistics

Phần mềm đặt hàng Trung Quốc phù hợp với mọi quy mô và loại hình hoạt động vận tải hiện nay. Dù bạn là doanh nghiệp vận tải hàng hóa lẻ nội địa, vận tải hàng hóa quốc tế, Mona Logistics đều có đủ năng lực giúp bạn làm việc.

Các thông tin đơn hàng về đơn giản, số lượng, thời gian, người vận chuyển, kho hàng tiếp nhận, thông tin khách hàng,… tất cả đều được thể hiện chi tiết và tự động hóa trong một phần mềm duy nhất. Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã có thông kê đầy đủ, theo dõi toàn bộ và tổng hợp báo cáo chi tiết từng giai đoạn cụ thể.

Đặc biệt, với những doanh nghiệp có các nghiệp vụ đặc thù, Mona Media cung cấp dịch vụ viết phần mềm theo yêu cầu nhằm đáp ứng tốt nhất về công việc của từng doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ doanh nghiệp: 373/226 Lý Thường Kiệt, Phường 8, Tân Bình, HCM
Hotline: 1900 636 648
Email: [email protected]
Website: https://mona.software/phan-mem-quan-ly-van-tai-logistics/

Phần mềm TMS

Phần mềm quản lý vận tải hàng hóa TMS là giải pháp tổng hợp đa dạng tính năng từ tổ chức quy trình cung ứng, quản lý đơn hàng, kho bãi, theo dõi và báo cáo công việc,… Tất cả đều chỉ thực hiện trong một phần mềm duy nhất giúp doanh nghiệp vận tải hoạt động thống nhất và hiệu quả cao.

Phần mềm phù hợp với đa dạng doanh nghiệp từ nhà phân phối, sản xuất, các công ty thương mại điện tử, doanh nghiệp bán lẻ hay đơn vị cung cấp dịch vụ hậu cần, công ty logistics,…

Phần mềm quản lý vận tải hàng hóa Container Best Gear

Phần mềm quản lý vận tải hàng hóa Container Best Gear

 

Container Best Gear được phát triển với mục tiêu đem tới sự chuyên nghiệp hóa trong lĩnh vực vận tải, quản lý công việc chặt chẽ, giảm thiểu rủi ro và mang tới hiệu quả kinh doanh cao hơn.

Với giao diện dễ dùng, đa dạng tính năng từ quản lý đơn, điều phối, quản lý chi phí, lên lịch, báo cáo. Tất cả giúp các doanh nghiệp vận tải container thực hiện tốt nghiệp vụ một cách tiện lợi và hiệu suất nhất.

Phần mềm quản lý vận chuyển hàng hóa Mekong Soft

Sở hữu cấu trúc tối ưu, giao diện đẹp dễ dùng, Mekong Soft là giải pháp quản lý vận tải đa kênh được nhiều đơn vị tin dùng.

Với Mekong Soft, doanh nghiệp quản lý được toàn bộ các hoạt động từ thiết lập thông tin, phân quyền, thiết lập xe, quản lý hàng hóa, tạo phiếu thu chi – xuất nhập – giao hàng, quản lý vận chuyển, quản lý công nợ,… Tất cả đều được theo dõi chi tiết và hiển thị rõ ràng từng mục.

Phần mềm quản lý vận tải Qtransport

Phần mềm quản lý vận tải hàng hóa Qtransport cũng được đánh là một trong những phần mềm quản lý tốt cho các doanh nghiệp vận tải hàng hóa. Với những tính năng đa dạng, giúp việc quản lý, điều hành quá trình vận tải dễ dàng, chính xác và an toàn. Đảm bảo toàn bộ quy trình vận chuyển diễn ra suôn sẻ, hoạt động nhịp nhàng.

Đồng thời, Phần mềm quản lý vận tải Qtransport cũng giúp tiết kiệm thời gian, chi phí, giúp doanh nghiệp vận tải thực hiện cùng lúc số lượng đơn hàng khổng lồ một cách thuận tiện và nhanh chóng hơn.

Phần mềm quản lý vận tải hàng hóa XLogis

Phần mềm quản lý vận tải hàng hóa XLogis

XLogis đáp ứng nhu cầu vận tải của đa dạng doanh nghiệp từ quản lý vận tải container, xe bồn, xe tải, quản lý dịch vụ hậu cần, vật tư, sửa chữa đội xe,…

Với phần mềm quản lý giao nhận XLogis, doanh nghiệp dễ dàng thống kê, theo dõi các hoạt động bằng dashboard từ đơn hàng, xếp xe, tài xế, nhiên liệu cho tới công nợ, báo cáo. Ngoài ra, XLogis cũng cung cấp tính năng thanh toán online giúp bạn thực hiện toàn bộ quy trình trên công nghệ tiện lợi nhất.

Phần mềm quản lý vận tải Winta Logistics

Winta Logistics là giải pháp quản lý chuỗi cung ứng logistics đáp ứng nhu cầu quản lý mọi hoạt động của các phòng ban và chỉ chạy trên một thiết bị và một sản phẩm duy nhất.

Phần mềm sử dụng cơ sở dữ liệu SQL – server 2008 – 2017 của hệ điều hành Microsoft và sử dụng ngôn ngữ .NET 2008 – 2019. Kết hợp với Crystal Report giúp xử lý nhanh lượng dữ liệu lớn cho các doanh nghiệp vận tải.

Phần mềm phù hợp với nhiều loại hình đơn vị vận chuyển nội địa và quốc tế, cung cấp nhiều dịch vụ vận tải, kho bãi, dịch vụ thủ tục hải quan,…

 Phần mềm quản lý Logistics Bytesoft

Phần mềm logistics Bytesoft được phát triển bởi công ty Bytesoft dựa trên yêu cầu đặc thù của ngành vận tải và kinh nghiệm lâu năm trong phát triển phần mềm hệ thống.

Với phần mềm Bytesoft, các công việc quản lý được đơn giản hóa bằng các thao tác tự động, dễ dàng kiểm soát, chăm sóc khách hàng tận tình và chuyên nghiệp hơn. Bytesoft cũng đáp ứng tốt đa dạng loại hình doanh nghiệp vận tải, hỗ trợ tốt nhiều dịch vụ khác nhau cho doanh nghiệp vận chuyển đang cung cấp hiện nay.

Phần mềm quản lý vận tải Adaline

Phần mềm quản lý vận tải Adaline

 

Adaline là phần mềm quản lý vận tải, vận chuyển, logistics, container được thiết kế đáp ứng nhu cầu của đa dạng doanh nghiệp vận tải từ hàng không, đường bộ, đường biển, đường sắt cho tới các doanh nghiệp xuất nhập khẩu quy mô lớn.

Với quy trình nghiệp vụ được thực hiện tự động hóa toàn bộ từ khâu đặt hàng cho tới khâu giao nhận, nhà quản lý dễ dàng kiểm soát và xử lý vấn đề nhanh chóng, chuyên nghiệp hơn bao giờ hết.

Phần mềm quản lý vận chuyển Logistics SOF

Phần mềm quản lý vận tải hàng hóa SOF cũng đáp ứng đa dạng tính năng mà một phần mềm logistics cần có. Không chỉ vậy, SOF còn hỗ trợ với công nghệ web cao, sử dụng trên mọi thiết bị, hệ điều hành. Đặc biệt, với tính năng bảo mật cho từng chức năng, bạn có thể kiểm soát toàn bộ hệ thống và phân quyền đúng người đúng yêu cầu.

Các công việc quản lý cho tới báo cáo đều được tổng hợp cụ thể và thể hiện dưới dạng file word hoặc excel, kết xuất ra đủ loại file giúp bạn theo dõi dễ dàng hơn.

Mỗi phần mềm quản lý vận tải hàng hóa sẽ có những thế mạnh riêng. Vì vậy, bạn nên hiểu doanh nghiệp bạn cần gì và tìm đúng phần mềm đáp ứng tốt nhu cầu của bạn.