Top 10 phần mềm quản lý trung tâm gia sư chất lượng uy tín nhất hiện nay

Hiện nay, bên cạnh sự giảng dạy từ các thầy cô ở trường học thì gia sư cũng đang trở thành một ngành nghề thịnh hành. Nhằm phục vụ cho nhu cầu của giới trẻ như gia sư tiếng anh, tiếng nhật, toán, vật lý…Tuy nhiên hệ thống gia sư cần nên có một phần mềm để quản lý thời gian cũng như sắp xếp mọi thứ một cách phù hợp nhất. Để bạn có một cái nhìn tổng quát hơn về phần mềm quản lý gia sư thì bài viết sau đây mà wab-component cung cấp sẽ giới thiệu đến bạn top 10 phần mềm quản lý gia sư tốt nhất hiện nay.

Phần mềm quản lý trung tâm gia sư là gì?

Phần mềm quản lý trung tâm gia sư là gì

Phần mềm quản lý trung tâm gia sư được đánh giá là một phần mềm tổng hợp nhiều tính năng hỗ trợ đa dạng, thích hợp cho nhiều đối tượng người dùng. Việc mang đến các thông tin chi tiết giúp cho gia sư cũng như học viên cập nhật được các thông tin cần thiết một cách nhanh chóng nhất có thể. Từ đó, việc quản lý cũng như kiểm soát được thực hiện tốt hơn, nâng cao chất lượng và sự chuyên nghiệp.

Chức năng của phần mềm quản lý trung tâm gia sư

Một số chức năng nổi bật có thể kể đến đó là:

  • Quản lý học sinh các cấp từ tiểu học đến đại học. Bao gồm các mục như: thông tin, bài tập, đăng ký khóa học,…
  • Quản lý giáo viên bao gồm thông tin chung và các môn dạy.
  • Thời khóa biểu được cập nhật thời gian cụ thể cho học sinh và giáo viên.
  • Tích hợp hê thống điểm danh học sinh, sinh viên.
  • Giúp thống kê về báo cáo những mục như đăng ký khoá học, quản lý kết quả học tập của học viên cũng như tính học phí và lương.

Top 10 Phần mềm quản lý trung tâm gia sư chất lượng nhất hiện nay

Top 1: Phần mềm quản lý trung tâm gia sư hiệu quả nhất Việt Nam Mona eLMS

Phần mềm quản lý gia sư đầu tiên mà bài viết muốn đề cập đến đó là  phần mềm quản lý gia sư Mona eLMS. Đây xứng đáng là một trong những phần mềm quản lý đứng ở vị trí số 1 hiện nay. Bởi nó giải quyết được hầu hết tất cả các nghiệp vụ quản lý được sử dụng khi giảng dạy.

Phần mềm này được so sánh như một hệ thống sinh thái quản lý giáo dục về mặt trực tuyến lẫn truyền thống. Hiện nay phần mềm này đang được hơn 60 trung tâm quản lý gia sư sử dụng để quản lý việc giảng dạy cực kỳ hiệu quả. Đây là một hệ thống được phát triển dựa trên những khó khăn và sự tối ưu hóa quy trình thời gian. Hầu như mọi tính năng ở Mona eLMS đều đã được tối ưu hóa và luôn luôn sẵn sàng để đưa vào sử dụng ngay. Bằng nền tảng website, web app và những ứng dụng di động khác kể cả các thiết bị ngoại vi. Phần mềm Mona eLMS luôn luôn được trang bị sẵn sàng để quản lý các mô hình một cách tiện lọi và hiệu quả nhất.

Thông tin liên hệ:

Tham khảo bài viết liên quan:

Top 10 phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ hiệu quả nhất 2022

Top 2: Công cụ quản lý trung tâm gia sư Easy Edu

Công cụ quản lý trung tâm gia sư dạy thứ hai được nhắc đến trong danh sách này đó chính là phần mềm Easy Edu. Đây là một phần mềm hoàn hảo và là giải pháp để quản lý các hoạt động hiệu quả nhất. Đối với mỗi trung tâm gia sư đều được hỗ trợ quản lý tốt hơn, thực hiện việc quản lý một cách chính xác và dễ dàng hơn.

Ưu điểm của phần mềm Easy Edu là cung cấp được tất cả thông báo và xuất báo cáo một cách chuẩn xác theo thời gian thực và theo yêu cầu chi tiết của người dùng. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ việc tối ưu CRM giúp tăng lượng doanh thu và thu hút thêm được nguồn học viên. Bên cạnh đó phần mềm quản lý gia sư này còn thay thế được nhiều công việc của các nhân viên. Mang lại hiệu quả tiết kiệm đến 90% chi phí vận hành của một đơn vị. Hỗ trợ trên tất cả thiết bị giúp cho quá trình ứng dụng được chủ động, tiện lợi và hiệu quả.

Top 3: Hệ thống quản lý trung tâm gia sư hiệu quả Misa

Hệ thống quản lý trung tâm gia sư hiệu quả Misa

Hệ thống quản lý trung tâm gia sư Misa là một trong các phần mềm được hoàn thiện dựa theo nhu cầu thực tế trong từng lĩnh vực khác nhau. Hệ thống được tích hợp những tính năng của phần mềm giáo dục nên rất thích hợp với các trường học, sở giáo dục, trung tâm giảng dạy… Phần mềm có khả năng thực hiện nghiệp vụ quản lý giảng dạy, thiết bị hoặc giáo viên, học sinh…Việc sử dụng phần mềm Misa phù hợp với mọi loại hình trung tâm, trường học, phòng giáo dục để thực hiện việc quản lý một cách có hiệu quả hơn.

Top 4: Phần mềm quản ly trung tâm Eschool

Phần mềm Eschool là một trong những phần mềm quản lý trung tâm gia sư được sử dụng dựa trên nền tảng thân thiện với người dùng. Việc sử dụng phần mềm mang đến sự thuận lợi, hiệu quả và giá trị ứng dụng cao nhất. Phần mềm giúp cho gia sư được hỗ trợ công việc quản lý tốt, là một sợi dây kết nối chủ động giữa gia sư với phụ huynh của học viên. Đáp ứng được mọi nhu cầu của người dùng và giải quyết được các vấn đề về giáo dục một cách nhanh chóng.

Top 5: Phần mềm quản lý giáo dục Perfect Unimark

Phần mềm quản lý giáo dục tiếp theo được bài viết đề cập đến đó là phần mềm quản lý gia sư Perfect Unimark. Phần mềm này hỗ trợ việc quản lý một cách hiệu quả và toàn diện toàn bộ hệ thống với mức độ chuẩn xác khá cao.

Perfect Unimark còn hỗ trợ việc phân quyền theo dõi danh sách học viên thông qua các danh mục lớp học, quản lý thời khóa biểu luôn luôn được đảm bảo tốt. Tính năng đa dạng, nâng cao mức độ hỗ trợ hiệu quả quản lý. Đây được xem là một trong những phần mềm hoàn hảo cho việc quản lý gia sư.

Top 6: Smas Viettel

Smas Viettel phần mềm quản lý trung tâm

Hệ thống phần mềm quản lý gia sư Smas Viettel giúp đáp ứng hầu hết các nhu cầu quản lý của những đơn vị hoạt động trong lĩnh vực đào tạo. Nhằm giúp cho nhà trường, trung tâm thực hiện tốt việc quản lý quá trình đào tạo, quản lý hồ sơ và học viên. Bên cạnh đó phần mềm còn mang đến một giải pháp tổng thể giúp đồng nhất cũng như nâng cao hiệu quả quản lý.

Phần mềm quản lý này được hoàn thiện bằng giao diện đẹp mắt, thân thiện và cung cấp đầy đủ các tính năng hữu ích cho việc quản lý giáo dục. Một số tính năng nổi bật có thể kể đến như: tính năng quản lý hồ sơ học viên, tính năng quản lý quá trình học tập, tính năng quản lý công tác giảng dạy…

Top 7: VN Resource EBM Pro

Sử dụng phần mềm quản lý VnResource EBM Pro là một giải pháp toàn diện giúp quản lý một hoặc chuỗi trung tâm gia sư. Với mục tiêu nâng cao hơn chính là hoàn thiện khâu quản lý, tiếp thị của các đơn vị giáo dục để nâng cao hiệu quả hoạt động và chất lượng. Sử dụngVN Resource EBM Pro dựa trên các yêu cầu thực tế của mỗi đơn vị sử dụng để có thể hoạt động một cách thuận lợi, chuẩn xác và duy trì việc quản lý một cách toàn diện.

Top 8: Centre Online

Centre Online được các chuyên gia đánh giá là một phần mềm quản lý gia sư toàn diện có những chi nhánh khác nhau. Được tích hợp nhiều tính năng vô cùng đa dạng và có khả năng tương tác nhanh chóng. Cùng với đó là những chức năng nghiệp vụ từ khâu quản lý gia sư, nhân viên đến khâu kế toán, tư vấn, tuyển sinh… Phần mềm này có tất cả là 4 chức năng chính: quản trị quan hệ khách hàng, báo cáo, đào tạo, tài chính…

Top 9: CrmViet

Hệ thống quản lý giáo dục

CrmViet cũng là một trong những tên tuổi không thể thiếu trong danh sách này. Đây là một trong những phần mềm quản lý gia sư được tối ưu tốt nhất trên thị trường hiện nay. CrmViet được nhiều trung tâm lực chọn để phục vụ cho việc quản lý trở nên thuận tiện hơn. Phần mềm giúp cho nhiều vị trí tại trung tâm có thể giảm thiểu được lượng công việc cần xử lý. Không chỉ vậy, CrmViet có độ chính xác hầu như tuyệt đối và tránh được việc sai sót như các phương pháp xử lý thông thường trước đây.

Top 10: GetFly

GetFly là một phần mềm quản lý giáo dục khá nổi tiếng đang rất được ưa chuộng. Phần mềm này mang tới nhiều tính năng hữu ích, có khả năng hỗ trợ cho mọi công việc của một gia sư. Bên cạnh đó, giao diện của phần mềm được thiết kế rất thân thiện, dễ sử dụng và không bị rối mắt. Luôn mang đến trải nghiệm tốt cho người dùng.

Trên đây là Top 10 phần mềm quản lý gia sư uy tín và tốt nhất hiện nay. Thông qua bài viết này, mong rằng sẽ đem tới cho các bạn nhiều thông tin hữu ích và giúp các bạn có thể lựa chọn được phần mềm phù hợp với mình nhất nhé!