Top 10 phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ hiệu quả nhất 2022

Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ không còn xa lạ gì với các doanh nghiệp. Chúng thể hiện nhiều mặt tích cực trong khâu quản lý cũng như đáp ứng giao diện hiện đại cho người dùng. Có rất nhiều phần mềm quản lý được thiết kế chuyên nghiệp hiện nay. Dưới đây là những cái tên rất đáng để tham khảo mà wab-component đã tuyển chọn cho bạn.

Điều cần biết về phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ

Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ

Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ là gì?

Đây là giải pháp phần mềm quản lý trung tâm toàn diện và hiệu quả cho các trung tâm ngoại ngữ như Anh, Nhật, Đức. Phần mềm giúp các nhà quản lý dễ dàng theo dõi, điều hành và nắm bắt báo cáo liên quan đến trung tâm. Chúng có thể hoạt động trên máy tính, laptop và cả smartphone. 

Việc ứng dụng phần mềm quản lý này đem đến cho các nhà quản trị hiệu quả làm việc tối ưu nhất. Từ đó giúp các trung tâm nâng cao được chất lượng dịch vụ đến mức cao nhất.

Ai là người nên sử dụng phần mềm?

Những trung tâm ngoại ngữ có quy mô nhỏ hay lớn đều bắt gặp những khó khăn trong khâu quản lý. Nếu phía trung tâm đã và đang gặp các vấn đề dưới đây thì nên sử dụng phần mềm:

 • Không đo lường và phân tích được hiệu quả của các chiến dịch quảng cáo.
 • Tốn nhiều thời gian trong báo cáo, tổng hợp, đánh giá hiệu quả chiến lược truyền thông.
 • Mất dữ liệu khách hàng vào tay đối thủ khi nhân viên xin nghỉ việc.
 • Không chăm sóc học viên kịp thời dẫn đến bỏ sót thông tin khách hàng tiềm năng.
 • Không xây dựng được mối quan hệ với học viên cũ, tỷ lệ trung thành thấp.
 • Không quản lý tốt nhân viên, giảng viên trong hiệu suất làm việc.

Lợi ích khi dùng phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ

 • Cải thiện khả năng quản lý tập trung, chủ động xử lý kịp thời mọi vấn đề phát sinh.
 • Nhà quản trị dễ dàng sắp xếp, bố trí nhân sự từ đó hoạt động đào tạo diễn ra thuận lợi và dễ dàng.
 • Theo dõi tình hình học tập, chất lượng đào tạo, quản lý nhân viên đều đảm bảo tốt.
 • Hỗ trợ quản lý quá trình học tập của học viên hiệu quả.
 • Thống kê báo cáo hoạt động thực tế rõ ràng, chính xác, tiết kiệm chi phí tối đa.

10 phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ hiệu quả nhất 2022

Mona eLMS – Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ tốt nhất Việt Nam

Mona eLMS - Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ tốt nhất Việt Nam

 

Phần mềm quản lý trung tâm Mona eLMS được tin dùng và sử dụng rộng rãi ở nhiều trung tâm ngoại ngữ và trường học. Công cụ giúp giảm thiểu những khâu xử lý phức tạp, truyền thông tốn nhiều thời gian.

Mona eLMS được thiết kế bởi công ty lập trình phần mềm Mona Media. Phần mềm đáp ứng đầy đủ tính năng quản lý và giảng dạy. Chúng đếm tới hiệu quả bài học hơn cả phương pháp truyền thống, tạo hứng thú học tập tốt hơn cho người học và người dạy.

Tính năng của hệ thống quản lý Mona eLMS:

 • Quản lý giảng viên, quản lý lớp học, học viên chi tiết, rõ ràng, trích xuất nhanh chóng khi cần.
 • Giúp công tác tuyển sinh, xếp lớp, xếp thời khóa biểu khoa học, rõ ràng.
 • Tính toán thu chi chính xác cho mỗi trung tâm, tính lương cho giảng viên, học phí sinh viên.
 • Tích hợp hệ thống thi thử, học tập, chấm điểm trực tuyến, lưu trữ tài liệu học tập.
 • Lưu trữ thông tin từng học viên giúp tổng hợp, tra cứu khi cần.
 • Thống kê mọi hoạt động học tập của từng học viên, tình trạng bảo lưu hay chuyên cần một cách chi tiết nhất.

Thông tin liên hệ:

Mona eLMS là phần mềm đáng sử dụng bởi sở hữu nhiều ưu điểm như: Tiết kiệm thời gian cho các đơn vị trong thiết kế dữ liệu học phí, bảo mật các dữ liệu, theo dõi tình hình thu học phí, đóng bảo hiểm y tế cho học sinh hay cán bộ, phụ huynh có thể biết được kết quả học tập của con em.

EBM Pro – Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ hiệu quả

VnResource EBM Pro là phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ giúp xử lý tốt toàn bộ quy trình tiếp thị, chăm sóc và hỗ trợ học viên. Phần mềm còn giúp hỗ trợ phân tích khóa học, mở lớp, quản lý thời khóa biểu, sắp xếp phòng học, quản lý học viên, giáo viên hay chấm công một cách tối ưu nhất.

Một vài tính năng nổi trội mà VnResource EBM Pro sở hữu phải kể đến như: Thống kê ngày sinh của học viên; Sắp xếp lớp và giờ dạy cho giáo viên; Quản lý quá trình đóng học phí; Điểm danh và kiểm tra chuyên cần của các học viên trong lớp học; Cập nhật học bạ học viên chính xác.

CrmViet – Hệ thống quản lý trung tâm tiếng Anh ưu việt

CrmViet - Hệ thống quản lý trung tâm tiếng Anh ưu việt

CrmViet cho ra mắt hệ thống quản lý dành riêng cho các trung tâm ngoại ngữ với chất lượng tốt và siêu tiết kiệm. CrmViet hướng đến việc chăm sóc học viên với khả năng tăng trưởng doanh số 75% cho doanh nghiệp. Phần mềm cũng rất dễ ứng dụng trong các chức năng quản lý cơ bản khác. 

Centre Online – Phần mềm quản lý trung tâm tiếng anh chất nổi bật

Centre Online là phần mềm quản lý trung tâm tiếng anh rất toàn diện, đa chi nhánh với tính năng đa dạng giúp: Tương tác nhanh chóng, đầy đủ chức năng nghiệp vụ từ kế toán, tư vấn, tuyền sinh, marketing. Phần mềm quản lý này mạnh trong các chức năng như quản trị quan hệ khách hàng.

Centre Online cho phép quản lý tài khoản người dùng như tạo, sửa, xóa, kích hoạt hay khoá tài khoản. Phần mềm còn giúp phân quyền cho người dùng là học viên, phụ huynh, giáo viên hay nhân viên. Centre Online giúp quản lý thu chi, theo dõi và nắm bắt lịch học của học viên một cách chuẩn xác.

GetFly – Ứng dụng quản lý trung tâm tối ưu

GetFly là một trong những ứng dụng phần mềm tốt được ứng dụng nhiều hiện nay. Phần mềm giúp các trung tâm tự động hoá 80% hoạt động, tiết kiệm lên 90% thời gian quản lý, 50% chi phí nhân sự. Bên cạnh đó chúng giúp cải thiện doanh thu, nâng cao năng suất làm việc so với cách tiếp thị thông thường.

FaceWork – Phần mềm quản lý trung tâm tiếng Trung

FaceWork - Phần mềm quản lý trung tâm tiếng Trung

FaceWork là phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ rất toàn diện. Phần mềm hỗ trợ quản lý số lượng học viên, giáo viên, sắp xếp thời khóa biểu, khoá học, lớp học, lịch dạy. Sử dụng phần mềm giúp trung tâm nâng cao chất lượng phục vụ học viên một cách rõ rệt

iLeader – Nền tảng quản lý trung tâm hiệu quả

iLeader sở hữu đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Nền tảng quản lý trung tâm này sở hữu chức năng đa dạng như: Module đăng ký học – quản lý học phí, module học viên – giáo viên, module giáo vụ, quản lý hay báo cáo. Phần mềm rất dễ ứng dụng và đem lại hiệu quả cao.

EduSpace – Công cụ quản lý trung tâm ngoại ngữ

Với phương châm giải pháp quản lý học viên dễ dàng và đơn giản, EduSpace hỗ trợ tính năng làm việc cho các trung tâm một cách hiệu quả. Các tính năng về báo cáo học phí, số liệu học viên, giảng viên, nhân viên đều được triển khai một cách dễ dàng.

Với EduSpace, bạn có thể ghi chú, cập nhật lịch sử tương tác với khách hàng. Phần mềm giúp quản lý thông tin học viên, tạo tài khoản, chia sẻ khoá học nhanh chóng. Bên cạnh đó EduSpace có thể tự động nhắc nhở lịch chăm sóc học viên, tự động gửi email. Các báo cáo thu chi, KPI nhân viên cũng được cập nhật rõ ràng.

AyoTree – Phần mềm quản lý trung tâm tiếng Hàn

Phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ AyoTree vô cùng linh động. Chúng phù hợp cho nhiều trung tâm, tổ chức giáo dục tư nhân, tổ chức giáo dục phi lợi nhuận cũng như trường học. Các chức năng như điểm danh, thanh toán quản lý lớp học trực tuyến rất hiệu quả trong công tác giảng dạy.

EasyEdu – Hệ thống quản lý trung tâm hiệu quả

EasyEdu - Hệ thống quản lý trung tâm hiệu quả

Phần mềm EasyEdu với diện mạo hiện đại và tính năng đơn giản nhưng rất chính xác. Đây là giải pháp xoá bỏ sự cồng kềnh trong công tác quản lý giáo dục. EasyEdu hỗ trợ những tính năng chuyên nghiệp và đa dạng.

EasyEdu được đánh giá là phần mềm có tính tự động hoá tốt, giúp thống kê lịch học, thống kê sinh nhật học viên, báo cáo bảng điểm hay báo cáo chuyên cần giúp theo dõi học viên một cách chuẩn xác.

Kết luận

Trên đây là 10 phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ phổ biến và tốt nhất thị trường. Hy vọng sau khi đọc bài viết bạn có thể chọn cho mình một phần mềm phù hợp cho mình.