Top 7 phần mềm quản lý kinh doanh mua bán vàng bạc

Top 7 phần mềm quản lý kinh doanh mua bán vàng

Hiện nay đi theo sự phát triển của khoa học công nghệ hầu hết mọi ngành nghề đều áp dụng công nghệ vào trong mô hình kinh doanh của mình để thúc đẩy hiệu quả quá trình vận hành hỗ trợ hoạt động kinh doanh đạt hiệu quả cao. Đối với mỗi ngành nghề đều có mỗi đặc thù khác biệt nhau và đòi hỏi những phần mềm quản lý kinh doanh để phục vụ cho ngành nghề đó, trong đó có thể kể đến là ngành kinh doanh vàng bạc thường có những đặc thù riêng đó chính là làm sao để nắm bắt được các loại vàng bạc đang kinh doanh trong mô hình kinh doanh của chúng ta. Chính vì thế hôm nay chúng tôi xin giới thiệu các bạn top 7 phần mềm quản lý kinh doanh mua bán vàng bạc đang được sử dụng phổ biến hiện nay.

Phần mềm quản lý kinh doanh mua bán vàng bạc Mona Media

Phần mềm quản lý kinh doanh mua bán vàng bạc - Mona Media

Phần mềm quản lý kinh doanh mua bán vàng của Mona Media, là một trong những ứng dụng được lập trình bởi Công ty phần mềm Mona Media là một trong những đơn vị hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực xây dựng giải pháp quản lý kinh doanh, Các phần mềm của Mona Media tiểu biêu như: Phần mềm quản lý vận tải, hệ thống quản lý giáo dục, ứng dụng quản lý khách sạn, giải pháp quản lý dự án,…

Phần mềm quản lý tiệm vàng bạc của Mona Media sẽ giúp cho khách hàng được hỗ trợ các công việc liên quan đến bán hàng, theo dõi các mặt hàng và tổng kết doanh số bán hàng, xem các báo cáo bán hàng một cách cụ thể và chi tiết theo từng ngày từng tháng và giai đoạn khác nahu.

Đồng thời phần mềm Mona Media vô cùng linh hoạt sẽ giúp khách hàng quản lý cả tiến độ đặt hàng và quản lý sản phẩm theo mã vạch. Với tổng số khách hàng hơn 2300 khách trong nước lẫn ngoài nước đã giúp cho Mona Media khẳng định được vị thế của mình cũng  như là một lựa chọn lý tưởng cho hầu hết tất cả khách hàng khi cần sử dụng đến các phần mềm quản lý bán hàng và kinh doanh vàng bạc.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 373/226 Lý Thường Kiệt, phường 8, quận Tân Bình, TP-HCM
  • Hotline: 1900 636 648
  • Email: [email protected]
  • Website: mona.media

Phần mềm quản lý tiêm vàng bạc BizApps

Cái tên tiếp theo được nhắc đến đó chính là phần mềm quản lý chuỗi vàng bạc BizApps. Đây là một sự kết hợp độc đáo giữa công nghệ quản lý mới cùng với quy trình kinh doanh vàng bạc đá quý của doanh nghiệp hướng doanh nghiệp đi theo hướng công nghệ hóa và hiện đại hóa toàn hệ thống quản lý kinh doanh vàng bạc đá quý.

Phần mềm quản lý BizApps là một trong những phần mềm được tích hợp đầy đủ các chức năng như quản lý bán hàng theo mã vạch mã hàng hóa và số chứng nhận kiểm định, quản lý cả quá trình mua và bán, quản lý giá vàng biến đổi theo chỉ số giá vàng thế giới, thực hiện cả việc quản lý quá trình đổi trả hoàn tiền một cách linh hoạt, hỗ trợ cùng lúc nhiều hệ thống bán hàng cùng các phương thức thanh toán đa dạng cho khách hàng. Phần mềm còn hoạt động tốt trên nhiều thiết bị khác nhau như tablet, laptop kể cả máy pos nữa đấy các bạn.

Ứng dụng quản lý cửa hàng vàng bạc, đá quý Pro Gold Stores

Ứng dụng quản lý cửa hàng vàng bạc, đá quý Pro Gold Stores

Phần mềm quản lý kinh doanh vàng bạc  tiếp theo mình nhắc đến đó chính là Pro Gold Stores. Công ty đã phát  triển ra ứng dụng quản lý chuỗi cửa hàng bán lẻ vàng bạc để làm công cụ hỗ trợ đắc lực cho những doanh nghiệp kinh doanh về mảng vàng bạc đá quý tiền tệ và đơn vị tính các mặt hàng kinh doanh in tem.

Phần mềm quản lý kinh doanh ngành vàng Tuki Gold

Tuki Gold là một trong những tên gọi được nhiều người biết đến với bộ phần mềm quản lý kinh doanh chuỗi cửa hàng vàng bạc đá quý, ứng dụng này cung cấp đầy đủ hầu hết các tính năng phục vụ cho các dịch vụ kinh doanh như mua bán, trao đổi, cầm đồ về vàng bạc hoặc đá quý.  Các tính năng mà hệ thống quản lý tiệm vàng Tuki Gold mang lại cho khách hàng đó chính là in tem vàng theo đúng chuẩn thông tư 22 của Bộ KH&CN, thực hiện quản lý danh sách nhân viên, quản lý danh mục hàng hóa hàng tồn kho, quản lý thu chi và quản lý cả các giao dịch mua bán thậm chí là cầm cố..v..v…

Hệ thống quản lý chuỗi tiệm vàng TMT Solutions

Hệ thống quản lý chuỗi tiệm vàng TMT Solutions

TMT Solutions là tên gọi được viết tắt của công ty TNHH TM&DV Trực Tuyến Trường Minh Thịnh, đây là một trong những đơn vị giàu kinh nghiệm nhất trong việc cung cấp phần mềm quản lý kinh doanh cho nhiều doanh nghiệp cửa hàng đã và đang sử dụng phục vụ cho công việc kinh doanh của mình. Phần mềm quản lý tiệm vàng của công ty phát triển sẽ giải quyết được hầu hết tất cả các yêu cầu về quản lý hoạt động kinh doanh của nhiều doanh nghiệp khác nhau cũng như hỗ trợ về mặt phát triển mở rộng quy mô kinh doanh của quý doanh nghiệp và nhà kinh doanh cá nhân.

Ứng dụng quản lý cửa hàng bán lẻ vàng bạc Gold Shop Soft

Phần mềm quản lý tiệm vàng Gold Shop Soft được cộng đồng người sử dụng đánh giá là một trong những ứng dụng thân thiện với người dùng nhất và đặc biệt đối với những người dùng không rành về máy tính cũng có thể sử dụng một cách dễ dàng. Phần mềm này tuân thủ đúng thông tư 22 của Bộ KH&CN bên cạnh đó Gold Shop Soft còn thực hiện việc hỗ trợ việc tự động lưu những thông tin cần thiết về hàng hóa, quản lý toàn bộ công việc bán hàng, quản lý kho hàng công nợ thu chi và hầu hết những công việc đều được phần mềm hỗ trợ một cách tuyệt đối.

Phần mềm quản lý kinh doanh tiệm vàng – Faceworks

Phần mềm quản lý kinh doanh tiệm vàng - Faceworks

Faceworks là một trong những cái tên cuối cùng được nhắc đến tới đông đảo người dùng, vì đây là một trong những phần mềm quản lý kinh doanh vàng bạc khá quen thuộc và là một trong những hệ thông giải pháp công nghệ toàn diện khoa học và hỗ trợ xuyên suốt trong quá trình kinh doanh bằng các quy trình liên kết một cách thông nhất. Với lĩnh vực kinh doanh vàng bạc đá quý, Faceworks đã phát triển cho ra đời phần mềm quản lý kinh doanh chuỗi cửa hàng để giúp các doanh nghiệp kinh doanh vàng bạc tối đa hóa lợi ích cũng như lợi nhuận đồng thời cũng tối đa hóa thời gian chi phí quả lý cho doanh nghiệp nữa đấy.

Bên cạnh đó ứng dụng quản lý tiệm vàng Faceworks còn hỗ trợ cả việc quản lý doanh số lợi nhuận của từng mặt hàng, quản lý cả hệ thống hoạt động kinh doanh của chuỗi cửa hàng và kết xuất báo cáo theo yêu cầu từng tháng từng quý từng năm, bên cạnh đó bạn cũng có thể dễ dàng tùy chỉnh và linh hoạt theo nhu cầu của bản thân sao cho thuận lợi cho việc phát triển quy mô của cửa hàng kinh doanh. Và hầu hết tất cả những thông tin đều được sao lưu trực tiếp lên trên hệ thông đám mây cho nên các doanh nghiệp không phải lo lắng về tình trạng mất dữ liệu nhé.

Trên đây là tổng hợp top 7 phần mềm quản lý kinh doanh vàng bạc mà mình sưu tầm được, mình cảm thấy bài viết này sẽ đêm đến nhiều sự lựa chọn cho các bạn khi muốn sử dụng những phần mềm này áp dụng vào việc kinh doanh của cá nhân, doanh nghiệp của các bạn. Với tính đa dạng của các ứng dụng và tính hỗ trợ hữu ích của phần mềm quản lý kinh doanh mình mong rằng sẽ giúp ích được cho các bạn trong công việc. Xin cảm ơn các bạn đọc giả và chúc các bạn nhiều sức khỏe.